Tin sản phẩm

CAMERA ĐO THÂN NHIỆT RUJIE RG-WX-TC - PHÁT HIỆN COVID-19 VƯỢT QUA MỌI THÁCH THỨC

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay, việc đo thân nhiệt được áp dụng ở hầu hết các địa điểm thường xuyên có đông người qua lại, sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra thân nhiệt, thiết bị đo tiếp xúc trực tiếp với cơ thể nhiều người khác nhau, dễ lây nhiễm trong cộng đồng

Xem thêm

CỔNG KIỂM SOÁT THÂN NHIỆT RUIJIE – BƯỚC NGĂN CHẶN COVID19 ĐẦU TIÊN CHO CÁC ĐỊA ĐIỂM CÔNG CỘNG

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch NcoV trên toàn cầu, Ruijie đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm “Cổng kiểm soát thân nhiệt” RG-WX-TD01 với những tính năng nổi trội, phù hợp với những địa điểm công cộng đông người qua lại như Sân bay, Cầu cảng, Khu công nghiệp, Các tòa chung cư, Trường học, Bệnh Viện, Các tổ chức an ninh công cộng và Các cơ quan Chính phủ.

Xem thêm

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI QUÁN COFFE

Hiện nay việc lắp đặt hệ thống camera quan sát đã trở nên phổ biến và quen thuộc đối với các cơ quan, tổ chức hay cơ sở kinh doanh. Và hơn bao giờ hết việc lắp đặt Camera HUVIRON luôn là lựa chọn hàng đầu trước hết trong việc lên kế hoạch mở xây dựng và phát triển một quán Coffe lớn. Bởi khi có hệ thống Camera quan sát chủ quán sẽ theo dõi được thái độ làm việc của nhân viên, lượng khách hiện tại của quán, anh ninh an toàn cho tài sản của khách và của quán, cũng như kiểm soát những khu vực thiết yếu của quán.

Xem thêm

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO KHÁCH SẠN

Khách sạn là nơi khá phức tạp, đông người ra vào, rất khó để kiểm soát một cách tế nhị. Để tránh những rủi ro xảy ra, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp của khách sạn, việc lắp đặt camera giám sát tại đây là cách tốt nhất để bạn kiểm tra được tình hình diễn ra tại khách sạn và tiết kiệm chi phí bảo vệ.

Xem thêm

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO KHU DÂN CƯ

Hiện nay tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã, phường, khu dân cư rất phức tạp như: trộm cắp, cướp giật tài sản, gây rối trật tự công cộng, thanh - thiếu niên đánh nhau, tai nạn giao thông gia tăng, tai - tệ nạn xã hội, cờ bạc… Vì thế, việc trang bị hệ thống camera giám sát cho khu dân cư là một giải pháp thông minh không chỉ đảm bảo an ninh mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người dân và tổ trưởng dân phố, công an địa phương...

Xem thêm

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT CHO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI - AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG

Ngày nay, trung tâm thương mại ngày càng phát triển mạnh, là thiên đường mua sắm cho khách hàng trong và ngoài nước. Nhưng ngoài sự hiện đại, tiện dụng bậc nhất thì trung tâm thương mại còn được biết đến là nơi mua sắm đáng tin cậy nhờ cơ chế bảo vệ an toàn.

Xem thêm

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT F-NP263S/P CHO CHUNG CƯ

Chung cư là nơi tập trung số lượng lớn người ra vào hàng ngày. Do không gian khá rộng nên việc quản lý, theo dõi và giám sát các hoạt động diễn ra tại đây là vấn đề khó khăn với ban quản lý và chủ đầu tư.

Xem thêm

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG, XÍ NGHIỆP, KHU CÔNG NGHIỆP

Tốc đô phát triển không ngừng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với sự ra đời của nhiều nhà máy, xí nghiệp…Và thách thức lớn đối với các khu vực này đó là vấn đề an ninh, an toàn lao động, bảo vệ tài sản và giám sát quản lý nhân viên từ xa.

Xem thêm

GIẢI PHÁP CAMERA AN NINH GIÁM SÁT CHO SÂN BAY

Hiện nay, an ninh sân bay có rất nhiều vấn đề cần quan tâm. Từ việc phải đối mặt với các mối đe dọa từ khủng bố, buôn lậu cho đến việc thực hiện các quy tắc, quy định một cách chính xác và nghiêm ngặt, vậy nên nhân viên an ninh của sân bay phải làm việc trong một môi trường với nhịp độ nhanh mà không được phép để xảy ra sai xót.

Xem thêm

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO VĂN PHÒNG

Nếu bạn muốn quan sát, theo dõi các khu vực văn phòng công ty một cách chính xác & chặt chẽ 24/24h thì nhất định bạn phải lắp đặt Camera quan sát. Bởi hầu hết các dòng camera quan sát hiện đại ngày nay được tích hợp rất nhiều chức năng thông minh giúp bạn quản lý mọi việc trơn tru, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Xem thêm

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ - AN NINH GIÁM SÁT TẠI NGÂN HÀNG

Đối với các ngân hàng việc đảm bảo an toàn, an ninh luôn là nhiệm vụ hàng đầu, bởi đây là đơn vị đặc thù lưu giữ tài sản có giá trị rất lớn. Thông thường tại mỗi ngân hàng luôn có những bộ phận chuyên trách về vấn đề an ninh nhằm điều hành, quản lý, giám sát và thực hiện bảo vệ sự an toàn, an ninh cho ngân hàng.

Xem thêm

GIẢI PHÁP CAMERA QUAN SÁT F-ND222S/AIP HỖ TRỢ THEO DÕI AN NINH HIỆU QUẢ CHO BỆNH VIỆN

Giải pháp camera quan sát chính là công cụ hỗ trợ theo dõi an ninh cho bệnh viện rất hiệu quả trong tình trạng ngày càng xảy ra những vụ trộm cắp, gây rối trật tự của những kẻ gian và chính người nhà bệnh nhân. Camera quan sát HUVIRON F-ND222S/AIP là một trong những mã Camera đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khắt khe và bảo mật cao tại bệnh viện.

Xem thêm

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

0962 620 601
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh
    02862 578 223
  • Chi nhánh Đà Nẵng
    023 637 785 857
  • Chi nhánh Hà Nội
    024 32 899 502

Hà Nội

Tầng 3 Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

024 32 899 502

info@huviron.com.vn 

Bản Đồ Chỉ Đường

Hồ Chí Minh

Số 34 đường 2, Khu dân cư CityLand Park Hill, Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

02862 578 223

info@huviron.com.vn 

Bản Đồ Chỉ Đường

Đà Nẵng

Số 100 Trần Phước Thành, phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

023 63 785 857

info@huviron.com.vn 

Bản Đồ Chỉ Đường

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/usr/lib64/php/modules/zip.so' - /usr/lib64/php/modules/zip.so: undefined symbol: zip_libzip_version

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: