Tin tức

Tin tức

Sứ mệnh của chúng tôi là không ngừng nâng cao mọi chất lượng dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới hơn, cao hơn để hoàn thiện mọi hoạt động kinh doanh và các sản phẩm, dịch vụ đưa ra thị trường. Chúng tôi không ngại đương đầu với thử thách để tạo ra những kết quả mới nhằm nâng cao lợi ích cho mọi khách hàng và đối tác. 

CAMERA ĐO THÂN NHIỆT RUJIE RG-WX-TC - PHÁT HIỆN COVID-19 VƯỢT QUA MỌI THÁCH THỨC

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay, việc đo thân nhiệt được áp dụng ở hầu hết các địa điểm thường xuyên có đông người qua lại, sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra thân nhiệt, thiết bị đo tiếp xúc trực tiếp với cơ thể nhiều người khác nhau, dễ lây nhiễm trong cộng đồng

Xem thêm

CỔNG KIỂM SOÁT THÂN NHIỆT RUIJIE – BƯỚC NGĂN CHẶN COVID19 ĐẦU TIÊN CHO CÁC ĐỊA ĐIỂM CÔNG CỘNG

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch NcoV trên toàn cầu, Ruijie đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm “Cổng kiểm soát thân nhiệt” RG-WX-TD01 với những tính năng nổi trội, phù hợp với những địa điểm công cộng đông người qua lại như Sân bay, Cầu cảng, Khu công nghiệp, Các tòa chung cư, Trường học, Bệnh Viện, Các tổ chức an ninh công cộng và Các cơ quan Chính phủ.

Xem thêm

BÁO ĐỘNG TRỰC TUYẾN PHÚC BÌNH 247 – CÁNH TAY PHẢI CỦA MỌI NHÀ

Xã hội hiện đại, đời sống vật chất của con người cũng được nâng lên đáng kể. Bạn đã làm gì để bảo vệ tài sản, doanh nghiệp, sự an toàn của chính mình và những người thân yêu?

Xem thêm

WORKSHOP: “CHIA SẺ CÔNG NGHỆ CAMERA HUVIRON VÀ THIẾT BỊ MẠNG RUIJIE” SẮP DIỄN RA TẠI SÓC SƠN – HÀ NỘI

Sau những thành công của các chương trình Workshop trước đó, vào ngày 05/07 tới đây Công ty CPCN Phúc Bình tiếp tục tổ chức chương trình Workshop “CHIA SẺ CÔNG NGHỆ CAMERA HUVIRON VÀ THIẾT BỊ MẠNG RUIJIE” tại Sóc Sơn – Hà Nội. 

Xem thêm

PHÚC BÌNH TIẾP TỤC RA MẮT ĐẠI LÝ CẤP 1 CAMERA HUVIRON VÀ THIẾT BỊ MẠNG RUIJIE TRONG THÁNG 6

Ngày 21/06/2019, tại Khách sạn Lam Giang - Số 43 Quang Trung - TP Vinh - Nghệ An, Công ty CPCN Phúc Bình đã chính thức ra mắt đại lý cấp 1 Camera Huviron và thiết bị mạng Ruijie. Đây là đại lý cấp 1 thứ 3 của Phúc Bình kể từ khi công bố các đại lý chính thức đồng thời cũng là đại lý đầu tiên tại khu vực miền Trung.

Xem thêm

NGHỆ AN - ĐIỂM DỪNG CHÂN THỨ 3 TRONG HÀNH TRÌNH RA MẮT ĐẠI LÝ CẤP 1 HUVIRON VÀ RUIJIE

Sau Hải Dương và Bắc Ninh - Bắc Giang, Đại lý cấp 1 HUVIRON và RUIJIE tiếp theo tại khu vực miền Trung đã đến hồi ra mắt trước công chúng.

Xem thêm

THƯ MỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH “ĐÀO TẠO KỸ THUẬT THIẾT BỊ MẠNG RUIJIE” TẠI BẮC NINH

Tiếp nối thành công của những chương trình đào tạo kỹ thuật trước đó, vào ngày 11/6 tới đây Công ty CPCN Phúc Bình phối hợp cùng Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tường Vui tổ chức chương trình “ĐÀO TẠO KỸ THUẬT THIẾT BỊ MẠNG RUIJIE” tại Bắc Ninh. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin thú vị cho quý khách tới tham dự xoay quanh các sản phẩm và giải pháp, cũng như kiến thức kỹ thuật cơ bản từ thương hiệu Thiết bị mạng số 1 thế giới - Ruijie. 

Xem thêm

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI QUÁN COFFE

Hiện nay việc lắp đặt hệ thống camera quan sát đã trở nên phổ biến và quen thuộc đối với các cơ quan, tổ chức hay cơ sở kinh doanh. Và hơn bao giờ hết việc lắp đặt Camera HUVIRON luôn là lựa chọn hàng đầu trước hết trong việc lên kế hoạch mở xây dựng và phát triển một quán Coffe lớn. Bởi khi có hệ thống Camera quan sát chủ quán sẽ theo dõi được thái độ làm việc của nhân viên, lượng khách hiện tại của quán, anh ninh an toàn cho tài sản của khách và của quán, cũng như kiểm soát những khu vực thiết yếu của quán.

Xem thêm

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO KHÁCH SẠN

Khách sạn là nơi khá phức tạp, đông người ra vào, rất khó để kiểm soát một cách tế nhị. Để tránh những rủi ro xảy ra, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp của khách sạn, việc lắp đặt camera giám sát tại đây là cách tốt nhất để bạn kiểm tra được tình hình diễn ra tại khách sạn và tiết kiệm chi phí bảo vệ.

Xem thêm

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO KHU DÂN CƯ

Hiện nay tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã, phường, khu dân cư rất phức tạp như: trộm cắp, cướp giật tài sản, gây rối trật tự công cộng, thanh - thiếu niên đánh nhau, tai nạn giao thông gia tăng, tai - tệ nạn xã hội, cờ bạc… Vì thế, việc trang bị hệ thống camera giám sát cho khu dân cư là một giải pháp thông minh không chỉ đảm bảo an ninh mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người dân và tổ trưởng dân phố, công an địa phương...

Xem thêm

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT CHO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI - AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG

Ngày nay, trung tâm thương mại ngày càng phát triển mạnh, là thiên đường mua sắm cho khách hàng trong và ngoài nước. Nhưng ngoài sự hiện đại, tiện dụng bậc nhất thì trung tâm thương mại còn được biết đến là nơi mua sắm đáng tin cậy nhờ cơ chế bảo vệ an toàn.

Xem thêm

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

0962 620 601
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh
    02862 578 223
  • Chi nhánh Đà Nẵng
    023 637 785 857
  • Chi nhánh Hà Nội
    024 32 899 502

Hà Nội

Tầng 3 Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

024 32 899 502

info@huviron.com.vn 

Bản Đồ Chỉ Đường

Hồ Chí Minh

Số 34 đường 2, Khu dân cư CityLand Park Hill, Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

02862 578 223

info@huviron.com.vn 

Bản Đồ Chỉ Đường

Đà Nẵng

Số 100 Trần Phước Thành, phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

023 63 785 857

info@huviron.com.vn 

Bản Đồ Chỉ Đường

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/usr/lib64/php/modules/zip.so' - /usr/lib64/php/modules/zip.so: undefined symbol: zip_libzip_version

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: