VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Huviron là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp Camera giám sát sáng tạo, hiện đại. Đến năm 2018, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Phúc Bình chính thức sở hữu thương hiệu HUVIRON ở Châu Á và các thị trường khác, với các sản phẩm Camera giám sát chất lượng cao, công nghệ hiện đại nhất trên thế giới đã đem sự tin cậy và hài lòng đến với khách hàng và đặc biệt mang đậm tinh thần và bản sắc Việt.

Huviron là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp Camera giám sát sáng tạo, hiện đại. Huviron được thành lập và hoạt động từ năm 1991 tại Hàn Quốc với tên gọi Sunkwang. Năm 2000, đạt chứng nhận ISO 9001 và đạt thành quả “Xuất khẩu 5 triệu dollar” do KFTA công bố. Năm 2005, đổi tên thành Công ty TNHH Huviron, đạt giá trị xuất khẩu 20 triệu Dollar.  Năm 2011, Huviron thành lập chi nhánh tại Hoa Kỳ, nằm trong TOP 50 thương hiệu Security lớn nhất thế giới do tạp chí công nghệ A&S bình chọn, đạt giá trị xuất khẩu 30 triệu Dollar, đồng thời HUVIRON cũng là một trong 3 thương hiệu Camera lớn nhất Hàn Quốc. Năm 2014, thương hiệu Huviron đã được xây dựng và phát triển tại Việt Nam dưới tên gọi “Công ty TNHH Huviron Việt Nam”. Đến năm 2018, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Phúc Bình chính thức sở hữu thương hiệu HUVIRON ở Châu Á và các thị trường khác, với các sản phẩm Camera giám sát chất lượng cao, công nghệ hiện đại nhất trên thế giới đã đem sự tin cậy và hài lòng đến với khách hàng và đặc biệt mang đậm tinh thần và bản sắc Việt.


Huviron hiện có hơn 300 nhân viên, trong số đó hơn 100 nhân viên là các kỹ sư R & D. Công ty đầu tư 7 - 8% doanh thu bán hàng hàng năm để nghiên cứu và phát triển, tiếp tục đổi mới sản phẩm. Huviron đã thiết lập một hệ thống R & D hoàn chỉnh, bao gồm mọi hoạt động từ nghiên cứu đến thiết kế, phát triển, thử nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ. 


Huviron thúc đẩy các công nghệ cốt lõi của mã hóa âm thanh, xử lý hình ảnh video và lưu trữ dữ liệu liên quan, cũng như các công nghệ tiên tiến như điện toán đám mây, dữ liệu lớn và tích hợp nhiều tính năng thông minh. Trong nhiều năm qua, Huviron không ngừng đào tạo, trau dồi kiến ​​thức và phát huy kinh nghiệm trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau, bao gồm an ninh công cộng, giao thông, giáo dục, y tế, tổ chức tài chính và năng lượng, cũng như các tòa nhà thông minh. Theo đó, công ty cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp để đáp ứng các yêu cầu thị trường đa dạng. Ngoài ngành công nghiệp camera giám sát, Huviron mở rộng kinh doanh sang công nghệ nhà thông minh, công nghệ khóa điện tử dành cho khách sạn và khu căn hộp cao cấp, hội nghị truyền hình… tất cả dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 với các trang thiết bị đẳng cấp quốc tế, chất lượng cao để duy trì sự phát triển lâu dài. 


Huviron có hơn 50 đối tác với quy mô rộng lớn, cùng hàng trăm đại lý tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và tại một số quốc gia khác, đảm bảo đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, người dùng và đối tác. Huviron tự hào là thương hiệu Camera giám sát hàng đầu Việt Nam với tầm nhìn toàn cầu. Huviron đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng Camera an ninh trong nước, cũng như giải quyết nhu cầu của thị trường nội địa đang gia tăng và tại một số quốc gia châu Á.

 

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

0962 620 601
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh
    02862 578 223
  • Chi nhánh Đà Nẵng
    023 637 785 857
  • Chi nhánh Hà Nội
    024 32 899 502

Hà Nội

Tầng 3 Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

024 32 899 502

info@huviron.com.vn 

Bản Đồ Chỉ Đường

Hồ Chí Minh

Số 34 đường 2, Khu dân cư CityLand Park Hill, Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

02862 578 223

info@huviron.com.vn 

Bản Đồ Chỉ Đường

Đà Nẵng

Số 100 Trần Phước Thành, phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

023 63 785 857

info@huviron.com.vn 

Bản Đồ Chỉ Đường

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/usr/lib64/php/modules/zip.so' - /usr/lib64/php/modules/zip.so: undefined symbol: zip_libzip_version

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: