Giải pháp
Giải pháp

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG, XÍ NGHIỆP, KHU CÔNG NGHIỆP

Để đảm bảo công tác quản lý và đem lại hiệu quả cao trong công việc nhiều doanh nghiệp không ngần ngại ứng dụng công nghệ vào các xí nghiệp của mình. Một giải pháp không thể thiếu đó là lắp đặt Camera giám sát.Camera giám sát HUVIRON F-NP222S/P phù hợp quan sát tại khu vực ngoài trời đáp ứng đầy đủ nhu cầu quan sát phạm vi rộng tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp…cho hình ảnh Full HD vô cùng sắc nét và chính xác. Ống kính 2.8mm tự động ghi hình chất lượng cao.Vỏ kim loại chống va đập chuẩn IK10, hoạt động bền bỉ ngoài trời với hiệu suất cao. Chỉ số chống nước, chống bụi IP67.

Bên cạnh đó, Camera F-NP222S/P cũng áp dụng công nghệ mã hóa thông minh H.265, giúp tiết kiệm băng thông hiệu quả lên tới 95% so với H.264 cho thời gian ghi hình lâu hơn và sử dụng ít không gian lưu trữ hơn. Ngoài phần cứng chất lượng cao, sản phẩm còn hỗ trợ truyền phát mã hóa dữ liệu đầy đủ để giữ an toàn và bảo  mật cho video của bạn. 

Cảm biến hình ảnh ½.8” SONY Starvis Back-illuminated CMOS Sensor với độ nhạy cao, thực hiện giám sát hiệu quả cho một khu vực rộng với hình ảnh chuẩn xác đến từng chi tiết.

Hiệu suất ánh sáng vượt trội với màu sắc trung thực, độ nhiễu thấp cho các ứng dụng vào ban đêm, đồng thời sử dụng công nghệ chống ngược sáng WDR, cho phép camera lọc và hạn chế cường độ sáng mạnh của ánh sáng xung quanh một đối tượng nào đó, giúp nâng cao khả năng nhận dạng hình ảnh của đối tượng.

Đặc biệt, với công nghệ Starlight cho hình ảnh có màu vào ban đêm và những khu vực ánh sáng yếu, cho phép tạo ra những hình ảnh chất lượng cao trong mọi điều kiện ánh sáng. Từ đó, việc giám sát khi nhân viên và đối tác hay giám sát tình hình an ninh, tại nhà xưởng sẽ không bị giới hạn hay gây khó khăn cho những người quản lý và bảo vệ.

Đèn LED hồng ngoại tích hợp để tạo ra hình ảnh rõ nét với khoảng cách chiếu xa 25m.

Bạn hoàn toàn có thể quan sát, quản lý nhà xưởng mọi lúc, mọi nơi từ xa bằng các thiết bị di động thông minh, máy tính bảng, laptop,…qua phần mềm theo dõi camera từ xa. Điều đó giúp bạn yên tâm và chủ động trong việc quản lý nhân viên, công việc hay những vấn đề ở nhà xưởng khi ở ngoài hay đi công tác xa…

Không chỉ dừng lại ở đó, lắp đặt camera F-NP222S/P sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc quản lý nhân viên đến đúng giờ một cách tự giác, phát hiện kịp thời khi có kẻ gian, kẻ lạ xâm nhập từ bên ngoài để có biện pháp xử lý, hạn chế đánh nhau, mất cắp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát, kịp thời xử lý nếu có cháy nổ…

Ngoài ra, sản phẩm còn phù hợp lắp đặt tại những vị trí quan sát ngoài trời của một số công trình khác như: nhà ga, ngân hàng, cửa hàng, siêu thị, văn phòng, xưởng sản xuất, nhà máy, bệnh viện, gia đình…

Liên hệ ngay Huviron để được tư vấn miễn phí giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp!

Xem thêm