Giới thiệu
Giới thiệu

Giới thiệu về Huviron

Công ty Cổ phần HUVIRON Việt Nam tự hào là đơn vị chính thức sở hữu thương hiệu HUVIRON trên thị trường Đông Nam Á với các sản phẩm Camera giám sát , thiết bị mạng, cáp mạng chất lượng cao, công nghệ hiện đại nhất trên thế giới., 

Bên cạnh đó, Huviron Việt Nam còn là nhà nhập khẩu và phân phối các thương hiệu nổi tiếng về thiết bị mạng Wi-tek, Ruijie, camera giám sát Cpro, IPRO, các thiết bị báo động Paradox, Honeywell và rất nhiều các sản phẩm chất lượng khác.

Trong suốt chặng đường 9 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có những bước tiến dài và vượt bậc, phủ sóng toàn bộ mảnh đất chữ S. Đến nay, HUVIRON là đối tác tin cậy của hơn 550+ đại lý, trở thành biểu tượng niềm tin cho hàng trăm nghìn khách hàng tại Việt Nam nhờ:

  • Sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín.

  • Giá thành phải chăng so với chất lượng vượt trội.

  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm.

  • Chính sách chiết khấu cho đại lý cao, tạo điều kiện hỗ trợ đại lý mọi lúc mọi nơi.

  • Bảo mật thông tin tuyệt đối.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - TÔN CHỈ

1. Tầm nhìn

Kết hợp tinh hoa từ tinh thần, sức mạnh và sự vươn lên của con người Việt Nam cùng công nghệ tiên tiến, hiện đại trên thế giới. HUVIRON tạo dựng thương hiệu quốc gia đẳng cấp thế giới với tốc độ tăng trưởng bền vững. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.  

2. Sứ mệnh

Nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng và xã hội thông qua các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp, chính sách đãi ngộ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, góp phần vào sự phát triển chung của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trên toàn cầu.

3. Tôn chỉ

Đi đầu trong việc kinh doanh các sản phẩm Camera giám sát, thiết  bị mạng, thiết bị viễn thông, tạo nên những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.

Văn phòng làm việc chuyên nghiệp - Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết

HUVIRON đồng hành cùng quỹ mổ tim Phúc Bình Donation

Song hành với sứ mệnh xây dựng và phát triển doanh nghiệp,HUVIRON cùng với Tổng giám đốc Phùng Đức Việt chung tay vì sự phát triển của cộng đồng, thể hiện trách nghiệm của một doanh nghiệp đối với đất nước. 

Công ty tài trợ cho quỹ mổ tim Phucbinh Donation nhằm mục đích hỗ trợ chi phí các ca mổ tim của trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Với thông điệp ý nghĩa: “Bảo vệ trái tim bằng hàng triệu sản phẩm”

Theo đó, một phần lợi nhuận từ sản phẩm bán ra sẽ được “trích” để hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhi. Thông qua các hoạt động nhân đạo của doanh nghiệp, chúng tôi mong muốn không chỉ đóng góp vào sự phát triển nền kinh tế nước nhà mà còn mang đến những đóng góp tích cực, bền vững cho cộng đồng.

Theo đuổi phương châm kinh doanh “Vượt trên sự mong đợi của khách hàng”, đội ngũ HUVIRON luôn cố gắng cải tiến chất lượng phục vụ, cải thiện chất lượng sản phẩm, tối ưu giá thành mỗi ngày để có thể làm hài lòng đến cả những yêu cầu khắt khe nhất! 

Cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác và đại lý trên cả nước!

Xem thêm