Giới thiệu về Huviron
Giới thiệu
Giới thiệu

Giới thiệu về Huviron

GIỚI THIỆU HUVIRON

HUVIRON là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp Camera giám sát sáng tạo, hiện đại. Đến năm 2018, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Phúc Bình chính thức sở hữu thương hiệu HUVIRON ở Châu Á và các thị trường khác, với các sản phẩm Camera giám sát chất lượng cao, công nghệ hiện đại nhất trên thế giới đã đem sự tin cậy và hài lòng đến với khách hàng và đặc biệt mang đậm tinh thần và bản sắc Việt. 


LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

- Huviron được thành lập và hoạt động từ năm 1991 tại Hàn Quốc với tên gọi Sunkwang.

- Năm 2000, đạt chứng nhận ISO 9001 và đạt thành quả “Xuất khẩu 5 triệu dollar” do KFTA công bố.

- Năm 2005, đổi tên thành Công ty TNHH Huviron, đạt giá trị xuất khẩu 20 triệu Dollar. 

- Năm 2011, Huviron thành lập chi nhánh tại Hoa Kỳ, nằm trong TOP 50 thương hiệu Security lớn nhất thế giới do tạp chí công nghệ A&S bình chọn, đạt giá trị xuất khẩu 30 triệu Dollar, đồng thời HUVIRON cũng là một trong 3 thương hiệu Camera lớn nhất Hàn Quốc. 

- Năm 2018, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Phúc Bình chính thức sở hữu thương hiệu HUVIRON ở Châu Á và các thị trường khác.                       

- Năm 2020, chính thức thành lập công ty với tên gọi “Công ty TNHH Huviron Việt Nam”, với các sản phẩm Camera giám sát chất lượng cao, công nghệ hiện đại nhất trên thế giới đã đem sự tin cậy và hài lòng đến với khách hàng và đặc biệt mang đậm tinh thần và bản sắc Việt.

- Năm 2021, đổi tên thành "Công ty Cổ phần Huviron Việt Nam"


TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - TÔN CHỈ

1. Tầm nhìn
Kết hợp tinh hoa từ tinh thần, sức mạnh và sự vươn lên của con người Việt Nam cùng công nghệ tiên tiến, hiện đại trên thế giới; tạo dựng một thương hiệu quốc gia đẳng cấp thế giới với tốc độ tăng trưởng bền vững. HUVIRON phấn đấu trở thành một thương hiệu với đa dạng các sản phẩm kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ vào năm 2020. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.                     https://bissbrand.com/

2. Sứ mệnh
Nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng và xã hội thông qua các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp, chính sách đãi ngộ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, góp phần vào sự phát triển chung của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trên toàn cầu.

3. Tôn chỉ
Đi đầu trong việc phát triển công nghệ Camera giám sát, tạo nên những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

- Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện (dưới các góc độ: kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, nghệ thuật…)
- Thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
- Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Bất cứ yêu cầu nào của khách hàng, chúng tôi đều đáp ứng một cách hoàn hảo và toàn diện nhất”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.
- Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.
- Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.
- Chủ động xây dựng, triển khai (và luôn đồng hành cùng khách hàng) trong các chương trình xã hội từ thiện hướng tới cộng đồng. Đặc biệt, đối với mỗi sản phẩm khách hàng mua tại Huviron, chúng tôi cam kết đóng góp một phần nhỏ vào quỹ PHUCBINH DONATION.

BẤT CỨ YÊU CẦU NÀO CỦA KHÁCH HÀNG, CHÚNG TÔI ĐỀU ĐÁP ỨNG MỘT CÁCH HOÀN HẢO VÀ TOÀN DIỆN NHẤT!

Xem thêm