Giải pháp
Giải pháp

GIẢI PHÁP CAMERA QUAN SÁT CHO BỆNH VIỆN

Giải pháp camera quan sát chính là công cụ hỗ trợ theo dõi an ninh cho bệnh viện rất hiệu quả trong tình trạng ngày càng xảy ra những vụ trộm cắp, gây rối trật tự của những kẻ gian và chính người nhà bệnh nhân. Camera quan sát HUVIRON F-ND222S/AIP là một trong những mã Camera đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khắt khe và bảo mật cao tại bệnh viện.


Camera HUVIRON F-ND222S/AIP giúp đảm bảo quan sát hiệu quả 24/24, thông báo kịp thời đến đội ngũ bảo vệ và là lựa chọn hiệu quả nhất.

Đối với hệ thống camera quan sát tại bệnh viện, cần được xây dựng đồng bộ hiệu quả giữa nhiều khu vực, đem lại hình ảnh chất lượng cao, dễ dàng quản lý và mở rộng. Để đáp ứng được những yêu cầu đó, việc lựa chọn công nghệ, sản phẩm phù hợp cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng để xây dựng nên một giải pháp như mong đợi.

Camera Dome F-ND222S/AIP phù hợp lắp đặt tại các khu vực thang máy, quầy làm thủ tục hồ sơ, phòng phẫu thuật, phòng điều trị, phòng khám, hành lang…sẽ cho hiệu quả ghi hình và tương tác tốt nhất. Sản phẩm với ưu điểm có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện ánh sáng khác nhau, góc quay rộng và hình ảnh chất lượng Full HD, trung thực, sắc nét.


Bên cạnh đó, Camera F-ND222S/AIP cũng có độ nhạy sáng cao, công nghệ Starlight cho hình ảnh có màu vào ban đêm và tại những khu vực có ánh sáng yếu. Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn, thiết kế tinh tế, có thể thay đổi tiêu cự ống kính linh hoạt 2.8-12mm để quan sát các đối tượng theo từng mục đích khác nhau.

Công nghệ chống ngược sáng WDR cho phép camera lọc và hạn chế cường độ sáng mạnh của ánh sáng xung quanh một đối tượng nào đó, giúp nâng cao khả năng nhận dạng hình ảnh của đối tượng. Tầm xa hồng ngoại 30m, chỉ số chống bụi và chống nước IP67, chỉ số chống va đập IK10.

Ngoài ra, sản phẩm còn phù hợp lắp đặt tại: trường học, ngân hàng, xưởng sản xuất, tòa nhà, văn phòng, nhà ga, sân bay, siêu thị, cửa hàng…

Liên hệ ngay Huviron để được tư vấn giải pháp camera quan sát cho bệnh viện!

Xem thêm