Tư vấn giải pháp lắp đặt camera an ninh cho cây xăng
Giải pháp
Giải pháp

Giải pháp lắp đặt camera cho cây xăng tối ưu chi phí

Cả trạm xăng và kho xăng dầu đều là nơi thường xuyên có nhiều phương tiện giao thông qua lại để nạp nhiên liệu cho quá trình di chuyển. Do đó, địa điểm này luôn cần được đảm bảo sự an toàn cũng như cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Một trong những giải pháp thường được nhiều đơn vị lựa chọn để hỗ trợ cho quá trình quản lý chính là lắp đặt camera quan sát tại cây xăng và trạm xăng . Để hiểu hơn về cách làm này, hãy cùng Huviron tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Lợi ích khi lắp đặt camera cho cây xăng

Không phải tự nhiên mà ngày nay việc lắp đặt camera cho cây xăng lại trở nên thịnh hành đến vậy. Nguyên nhân là bởi trong những năm gần đây, việc nhân viên bán xăng gian lận, sử dụng chiêu trò để giảm bớt lượng xăng của khách tại nhiều cây xăng trên cả nước đang trở thành vấn đề nhức nhối. Chúng không chỉ làm mất đi uy tín của trạm xăng trong lòng khách hàng mà còn gây khó khăn cho khâu kiểm soát của đơn vị. 

Giải pháp lắp camera an ninh được xem là phương pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao nhất cho đến thời điểm hiện nay nhằm khắc phục tình trạng này. Chúng đã chứng minh được nhiều ưu điểm vượt trội trong quá trình hỗ trợ công tác quản lý và làm việc của đơn vị. Cụ thể dưới đây là 3 lợi ích mà việc lắp camera an ninh mang lại:

Quản lý một cách hiệu quả và chuyên nghiệp hơn

Bởi vì có thiết bị giám sát 24/24, vậy nên người quản lý không cần phải trực tiếp có mặt tại trạm xăng mà vẫn hoàn toàn có thể nắm được tình hình hoạt động. Cách làm này cho phép bạn có thể kiểm tra được tác phong của nhân viên bất kỳ lúc nào và kịp thời chấn chỉnh, nhắc nhở ngay khi có sai phạm. 

Không những vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể quản lý được nhiều cây xăng trong cùng một lúc, từ đó kiểm soát một cách có hiệu quả, giúp mang lại hình ảnh doanh nghiệp chỉn chu hơn trong mắt khách hàng. Đây được xem là cách làm đơn giản và nhanh chóng nhất giúp các doanh nghiệp xăng dầu có được sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian hoạt động.

Quản lý an ninh tối đa, tránh thất thoát tài sản

Việc lắp đặt camera cho cây xăng hoàn toàn có thể giúp bạn thống kê được số lượng khách hàng một cách chính xác. Điều này không chỉ giúp chủ doanh nghiệp có thể kiểm soát được chi phí, doanh thu mà còn giúp tình hình tại khu vực quản lý giữ được an ninh hiệu quả hơn. 

Bên cạnh đó, tình trạng gian lận trong quá trình mua bán xăng dầu không còn là vấn đề mới lạ trên thị trường.

Ngoài việc nhân viên cố ý sử dụng chiêu trò, rất nhiều kẻ gian cũng thường lựa chọn khu vực cây xăng là nơi lẻn vào trộm cắp,…. Do đó, việc nhanh chóng lắp đặt camera cho cây xăng sẽ phần nào giúp bạn sớm phòng tránh và phát hiện những vấn đề này. Nhờ vào hình ảnh ghi lại từ camera, khi có vấn đề không may xảy ra, chủ cây xăng cũng hoàn toàn có thể dễ dàng phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra và xử lý vụ việc. 

Không những vậy, một số hệ thống camera hiện đại trên thị trường ngày nay còn cho phép bạn có thể phát hiện sớm các nguy cơ về cháy nổ, hỏa hoạn,…. Điều này góp phần tăng cường độ an toàn cho khu vực, đồng thời giúp quản lý nhanh chóng đưa ra cảnh báo và sử dụng phương án xử lý kịp thời nhằm tránh gây thiệt hại về tính mạng và tài sản.

Quản lý 24/24 với mức phí tiết kiệm

Việc thuê nhân viên quản lý làm việc 24/24 luôn khiến các chủ doanh nghiệp đau đầu bởi mức phí đắt đỏ. Do đó, hệ thống camera hiện nay được các chủ kho, cây xăng dầu lựa chọn như một phương án thay thế hoàn hảo. Thiết bị camera có thể thu hình mọi lúc và đưa dữ liệu hình ảnh về máy chủ, vậy nên chủ doanh nghiệp có thể quản lý hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi. Nhờ vào hình ảnh được gửi về, quản lý có thể nhanh chóng phát hiện lỗi sai, từ đó trực tiếp giải quyết vấn đề tồn đọng trong công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vì thế nên phương án lắp camera không chỉ được đánh giá cao về phương diện tiết kiệm chi phí mà còn cả về kết quả cuối cùng đạt được. 

Các tính năng lắp đặt camera quan sát cho cây xăng

Để việc lắp đặt camera quan sát tại cây xăng có thể phát huy hiệu quả như trên, thiết bị camera đã và đang được sản xuất với nhiều tính năng hiện đại như sau:

 • Hệ thống thiết bị làm việc liên tục 24/24 nhằm ghi lại những hình ảnh chân thực, sắc nét.

 • Hỗ trợ việc điều khiển từ xa với các app và công cụ quản lý trong cùng hệ thống hoặc đã được cho phép chia sẻ thiết lập. 

 • Có thể truy cập và xem lại những hình ảnh đã xảy ra, được camera ghi hình thông qua wifi, 3G bằng máy tính hoặc điện thoại di động. 

 • Có thể lưu trữ và trích xuất video theo thời gian cụ thể trong quá trình xảy ra sự cố nhằm mang lại tính minh bạch cho sự việc phát sinh. 

 • Hỗ trợ cảnh báo các sự cố liên quan đến cháy nổ, hỏa hoạn có thể xảy ra trong khu vực cây, trạm xăng với vị trí lắp đặt phải có tầm nhìn bao quát. 

>>> Xem thêm:  Top 10 camera ngoài trời tốt nhất hiện nay

Quy trình lắp đặt camera quan sát cho cây xăng

Tùy vào từng đơn vị khác nhau mà quy trình lắp đặt camera quan sát tại cây xăng, trạm xăng cũng có sự khác biệt nhất định. Tuy nhiên nhìn chung, tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt này đều sẽ được thực hiện theo một quy trình như sau:

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tiếp nhận thông tin về trạm xăng, cây xăng từ khách hàng: Lúc này, khách hàng sẽ là người liên hệ trực tiếp với đơn vị nhằm tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ. Trong thời gian đó, đơn vị sẽ nắm được phần nào các thông tin tổng quát về trạm xăng, cây xăng nơi cần lắp camera. Đồng thời, đơn vị cũng sẽ tư vấn cho khách hàng những loại camera nào nên sử dụng tùy thuộc vào mục đích và điều kiện kinh tế của từng cá nhân. 

 • Tiến hành cử nhân viên đi khảo sát thực tế tại khu vực cần lắp ráp: Đây là một quá trình quan trọng và cần thiết nhằm giúp đơn vị có thể nắm được thông tin một cách toàn diện, cụ thể nhất về tình hình chung của cây xăng, trạm xăng. Từ đó giúp kỹ thuật viên có thể tính toán được chính xác những số liệu cũng như vị trí lắp đặt giúp camera có thể hoạt động hiệu quả. 

 • Tiến hành thiết kế một giải pháp lắp đặt hệ thống camera: tại bước này, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ cùng làm việc nhằm đi đến một giải pháp chung có thể phù hợp với phạm vi hoạt động, vị trí địa lý và những yêu cầu riêng của cây xăng, trạm xăng. Không chỉ cần quan tâm đến loại camera được sử dụng, kỹ thuật viên cũng sẽ quan tâm đến nhiều yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến dịch vụ như: đường dây lắp camera, điểm lắp camera,…. Bởi vì mỗi cây xăng đều có những điểm riêng, vậy nên vị trí lắp camera cũng cần được canh chỉnh sao cho có thể bao quát được toàn bộ không gian và làm hạn chế điểm mù. 

 • Tổng kết và báo giá chi tiết về phương án lắp đặt đã được thiết kế với khách hàng: Đây là lúc đơn vị thi công và khách hàng sẽ thảo luận để xem thiết kế đã chuẩn bị có đáp ứng được các yêu cầu hay chưa, từ đó tiến hành chỉnh sửa nếu cần nhằm làm hài lòng khách hàng và mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. 

 • Tiến hành lắp đặt camera quan sát tại cây xăng: Sau khi bản thiết kế đạt được sự đồng thuận của hai bên, đơn vị sẽ trực tiếp cử đội ngũ kỹ thuật viên lắp camera cho khách hàng. Quá trình này có thể được diễn ra dưới sự quan sát và cân chỉnh của khách sao cho phù hợp nhất. 

 • Tiến hành nghiệm thu hệ thống giải pháp camera an ninh: Đơn vị sẽ nghiệm thu một cách tổng quát toàn bộ dịch vụ một cách tỉ mỉ nhằm tránh những sai sót không đáng có có thể xảy ra trước khi bàn giao cho khách hàng. 

 • Kết thúc quy trình lắp đặt: Đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng thanh toán, đồng thời tư vấn về cách sử dụng, chế độ bảo hành và các dịch vụ kèm theo nếu có của của đơn vị.

Huviron - Chuyên cung cấp giải pháp lắp đặt camera cho cây xăng, kho xăng dầu

Chính vì những lợi ích kể trên, việc lắp đặt camera cho cây xăng đang được xem là một giải pháp cấp thiết mang tính khả thi cao được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Nếu đang tìm kiếm một đơn vị uy tín có thể hỗ trợ bạn thực hiện quá trình này, hãy liên hệ HUVIRON.  

Có thể nói, HUVIRON là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về những sản phẩm cũng như giải pháp camera giám sát có tính hiện đại và sáng tạo nhất hiện nay. Chính nhờ vào chất lượng cũng như công nghệ sản phẩm đã được kiểm định, mọi dịch vụ lắp đặt cũng như sản phẩm được HUVIRON cung cấp đều nhận được sự tin cậy cũng như hài lòng tuyệt đối của khách hàng. 

Đến với HUVIRON, khách hàng không chỉ đa dạng sự lựa chọn bởi nhiều chủng loại camera khác nhau từ mẫu mã, tính năng mà còn được tối ưu về giá thành. Những sản phẩm được đơn vị cung cấp đều được thiết kế với tính ứng dụng cao, vậy nên phù hợp lắp đặt ở nhiều công trình khác nhau. Bên cạnh những tính năng thông thường, camera của chúng tôi còn có nhiều tính năng thông minh như: phát hiện chuyển động cơ thể nhờ cảm biến nhiệt, cảnh báo xâm phạm,…. Do đó quá trình quản lý cây xăng cũng trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn. 

HUVIRON tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại cây xăng uy tín, chất lượng, an toàn!Xem thêm