Giám Đốc
Giám Đốc

Tổng giám đốc HUVIRON Việt Nam - Phùng Đức Việt: 9 năm xây dựng giá trị, niềm tin

Xuất phát từ mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, kiến tạo một môi trường an toàn, an tâm hơn. Tổng giám đốc Phùng Đức Việt bằng tất cả tâm huyết của mình, ông đã đưa vào thị trường Việt Nam thương hiệu CCTV HUVIRON chất lượng hàng đầu đến từ Hàn Quốc. 

Từ đây, HUVIRON Việt Nam từng bước chiếm lĩnh thị trường, thực hiện bước lột xác cho ngành CCTV Việt. Những sản phẩm hiện đại nhất, tiện lợi nhất, thông minh nhất, bền bỉ nhất dần lấp chỗ cho những thiết bị camera kém chất lượng, dễ dàng hỏng hóc, xuống cấp theo thời gian.

Góp mặt tại thị trường Việt từ năm 2014, trải qua hơn 9 năm đồng hành, Tổng giám đốc Phùng Đức Việt đã có hành trình cùng HUVIRON kiến tạo những giá trị lớn lao, tạo dựng niềm tin sâu sắc trong thị trường Việt.

Khác biệt hoàn toàn với phần lớn các thương hiệu Camera trên thị trường với dữ liệu truyền tải về server quản trị tại nước ngoài gây nguy cơ mất an ninh, rò rỉ dữ liệu. HUVIRON chọn hướng đi ngược lại, nỗ lực hết mình mang đến sự bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

Với việc đặt Server tại Viettel IDC, Tổng giám đốc Phùng Đức Việt cùng HUVIRON Việt Nam khẳng định nỗ lực và định hướng rõ ràng trong việc tối ưu lợi ích khách hàng. 

Mang tâm huyết của người dẫn đầu, Tổng giám đốc Phùng Đức Việt là động lực thúc đẩy sự phát triển, tăng trưởng và lớn mạnh của thương hiệu. Đồng thời, ông cũng là người chịu trách nhiệm chính trong việc hoạch định các chiến lược phát triển tổng thể và kế hoạch kinh doanh.

Xem thêm