Tin tức
Tin tức

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống camera cho quán cafe

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống camera cho quán cafe

Giải pháp lắp đặt camera giám sát cho quán Cafe giờ đây không còn quá xa lạ và có thể nói là phần không thể thiếu trong việc nâng cao hiệu quả quản lý cũng như điều hành kinh doanh của quán. Hệ thống camera an ninh giúp cho quản lý giám sát hoàn toàn có thể nắm được tình hình hoạt động của quán như: lưu lượng khách hàng, ý thức làm việc nhân viên, theo dõi an ninh,… một cách tiện lợi mọi lúc, mọi nơi mà không nhất thiết phải đến trực tiếp quán café của mình.

Trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hà Nội hay các thành phố lớn trên toàn quốc những năm gần đây xuất hiện rất nhiều mô hình kinh doanh quán cafe lớn, vừa và nhỏ thu hút một lượng lớn khách hàng ra vào mỗi ngày và thường hoạt động liên tục vào cả thứ 7 và Chủ nhật. Vậy khi đứng trên cương vị là người chủ kinh doanh, bạn cần làm gì để có thể giải quyết bài toán vừa quản lý hệ thống cửa hàng café của mình, vừa có thời gian cho gia đình và bản thân? Hệ thống camera giám sát chính là chìa khóa giải quyết câu hỏi trên.

Lắp đặt camera quan sát quán cafe mang lại những lợi ích gì ?

Quản lí lượng khách hàng đến với quán của bạn

Ví dụ với không gian cafe sân vườn có diện tích rộng lớn, việc kiểm soát tổng quát vô cùng khó khăn. Nhưng nếu được trang bị hệ thống camera quan chủ quán hoàn toàn có thể quan sát, theo dõi một cách tổng thể nhất những vị trí quan trọng ngay trên màn hình điện thoại hoặc tv.

Bên cạnh đó, rất nhiều vị khách đến với các quán café không chỉ nhờ đặc trưng về thức uống, phong cách dịch vụ mà còn cả về sự an toàn. Họ hoàn toàn có thể thư giãn và giành 100% thời gian cho việc tận hưởng không gian, đồ uống mà không phải lo ngại về xe cộ hay tài sản khi bước chân vào quán. Với hệ thống camera an ninh chất lượng, bạn có thể đem lại sự tin tưởng của khách hàng về hệ thống quán café của mình.

Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Thái độ phục vụ của nhân viên đối với khách hàng là điều rất quan trong giúp công việc kinh doanh của bạn thu về lợi nhuận. Khi bạn có hệ thống camera khắp các ngõ ngách có thể giám sát hành vi cũng như thái độ phục vụ của nhân viên một cách chính xác để đưa ra những phương án để nâng cao và củng cố chất lượng dịch vụ.

Nên lưu ý khi lắp đặt camera quan sát tại quầy thu ngân là khu vực quan trọng nhất, do đó camera quan sát đòi hỏi phải rõ nét từ HD đến FULL HD và có thể nhìn thấy mệnh giá từng tờ tiền, tránh trường hợp gian lận của những nhân viên có hành vi và ý đồ xấu.

Quản lý hoạt động kinh doanh dễ dàng

Các chủ kinh doanh hoàn toàn có thể dễ dàng quản lý toàn bộ quán cafe của mình thông qua hệ thống camera quan sát kể cả khi không có mặt tại quán. Hệ thống được được cài đặt và cấu hình trên chiếc SmartPhone, Máy tính bảng, laptop một cách dễ dàng, tiện lợi có thể theo dõi và quản lý quán mọi lúc mọi nơi

 

Những vị trí cần lăp đặt camera quan sát cho quán cafe

Hệ thống camera giám sát cho quán cafe không có nhiều sự khác biệt so với hệ thống cam cơ bản về thiết bị cũng như nguyên lý hoạt động. Các bạn có thể tham khảo bài viết: Hệ thống camera an ninh bao gồm những thành phần nào?

Tuy nhiên để có thể áp dụng tốt cho quán cafe và đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần phải lưu ý một số vị trí quan trọng như sau:

Quầy thu ngân: Đây là nơi kiểm soát việc thanh toán tiền của khách, việc lắp camera ở đây giúp cho người quản lý có thể quản lý được tình trạng thu chi trong quán.

Không gian trong quán: Đây có thể nói là trái tim của quán, bạn có thể giới thiệu với bạn bè về quán cà phê của mình với bạn bè, đối tác của bạn thông qua 1 thiết bị có kết nối internet như điện thoại.

Quầy pha chế: Lắp camera khu vực này kiểm soát được thực phẩm pha chế, cũng như một số vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh.

Bãi gửi xe: Đây là 1 vị trí lắp đặt camera quan trọng, nó sẽ giúp khách hàng của bạn có cảm giác an tâm khi vào quán. Vì chất lượng an ninh, họ có thể yên tâm vì phương tiện của họ luôn được bảo vệ.

Một số vị trí quan trọng cần phải lắp camera giám sát trong quán cafe

Trên đây là một vài chia sẻ về những lưu ý trong việc xây dựng hệ thống camera giám sát cho mô hình quán cafe. Nếu các bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn loại các sản phẩm camera an ninh, đầu ghi cho hệ thống camera giám sát hay trong việc xây dựng hệ thống cam chất lượng, camera Hu-Series xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Huviron Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ! 

 

Một số bài viết liên quan:

Những vị trí tốt nhất để lắp camera sử dụng trong gia đình

Hệ thống camera an ninh cho các trường học

Những sai lầm thường gặp khi sử dụng camera an ninh

Hệ thống camera an ninh bao gồm những thành phần nào?

Xem thêm