Giải pháp
Giải pháp

GIẢI PHÁP CAMERA THÔNG MINH CHO CỬA HÀNG

Camera thông minh HUVIRON F-ND222S/P là một giải pháp tổng thể giúp đảm bảo an ninh và tăng cường hiệu suất của cửa hàng. Bên cạnh việc bảo đảm an ninh cho nhân viên và tài sản, giải pháp còn góp phần hạn chế thất thoát trong nội bộ, trộm cắp. Giải pháp này có thể áp dụng cho từng cửa hàng riêng biệt, chuỗi cửa hàng...Camera thông minh HUVIRON F-ND222S/P là một giải pháp tổng thể giúp đảm bảo an ninh và tăng cường hiệu suất của cửa hàng. Bên cạnh việc bảo đảm an ninh cho nhân viên và tài sản, giải pháp còn góp phần hạn chế thất thoát trong nội bộ, trộm cắp. Giải pháp này có thể áp dụng cho từng cửa hàng riêng biệt, chuỗi cửa hàng...

HUVIRON F-ND222S/P cho hình ảnh chất lượng cao Full HD ngay cả trong môi trường thay đổi liên tục, theo dõi cảnh chuyển động, giảm méo ảnh và mờ ảnh trên các đối tượng di chuyển.Công nghệ WDR chống ngược sáng, cho phép camera lọc và hạn chế cường độ sáng mạnh của ánh sáng xung quanh một đối tượng nào đó, giúp nâng cao khả năng nhận dạng hình ảnh của đối tượng. Cùng với đó, độ nhạy cao và chính xác từ cảm biến hình ảnh ½.8” SONY Starvis Back-illuminated CMOS Sensor luôn cho trải nghiệm mượt mà và ổn định.

Không chỉ dừng lại ở đó, Camera HUVIRON F-ND222S/P còn sử dụng công nghệ Starlight cho hình ảnh có màu vào ban đêm và tại những môi trường ánh sáng yếu, cho phép tạo ra hình ảnh chất lượng cao ngay cả trong những điều kiện ánh sáng khó khăn.Thông qua công nghệ mã hóa thông minh H.265+  làm giảm hiệu quả băng thông lên tới 95% so với chuẩn nén cũ H.264, giúp thời gian ghi hình lâu hơn và sử dụng ít không gian lưu trữ. Camera HUVIRON F-ND222S/P cao cấp, hỗ trợ truyền phát mã hóa dữ liệu đầy đủ và giữ cho video của bạn được bảo mật.

Với những tính năng thông minh được tích hợp trong hệ thống, Camera HUVIRON F-ND222S/P đã chứng minh được lợi ích tích cực mà nó mang lại. Từ đó, người quản lý có thể chủ động phân bổ thời gian tốt hơn, giám sát và sắp xếp nhân sự linh hoạt, thúc đẩy lưu lượng khách hàng đến mua hàng, tăng chuyển đổi doanh thu và đạt được lòng trung thành của khách hàng tốt hơn.

Camera HUVIRON F-ND222S/P là giải pháp camera thông minh cho các chuỗi cửa hàng bán lẻ. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể ứng dụng tại sân bay, ngân hàng, trường học, bệnh viện, tòa nhà hay tại xưởng sản xuất.

Xem thêm