GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG, XÍ NGHIỆP, KHU CÔNG NGHIỆP
Giải pháp
Giải pháp

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG, XÍ NGHIỆP, KHU CÔNG NGHIỆP

Đảm bảo an ninh trật tự, giám sát tốt các hoạt động của nhà xưởng, xí nghiệp luôn là điều được các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh quan tâm hàng đầu. Lắp đặt camera nhà xưởng đã trở thành một giải pháp hỗ trợ khắc phục tốt vấn đề trên, mang đến tính an ninh tốt, phòng ngừa được những rủi ro có thể xảy ra cho doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Cùng Huviron tìm hiểu chi tiết về lợi ích khi lắp camera nhà xưởng ngay trong bài viết dưới đây. Quý doanh nghiệp, công ty có nhà xưởng, xí nghiệp đang cần lắp đặt Camera thì hãy liên hệ Huviron để tư vấn nhanh chóng.

 

HUVIRON - CHUYÊN GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ XƯỞNG, XÍ NGHIỆP, NHÀ MÁY

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG - LẮP ĐẶT TẬN NƠI

 

Vì sao cần lắp đặt camera cho nhà xưởng, nhà máy, doanh nghiệp?

Lắp đặt camera giám sát nhà xưởng, nhà máy đã giúp doanh nghiệp thiết lập được cho mình một hàng rào bảo vệ túc trực 24/24 để giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình hoạt động như:

 • Tránh được những tình trạng đột nhập, trộm cắp tài sản hay chính người trong doanh nghiệp lấy cắp tài sản gây mất mát cho doanh nghiệp và các công nhân viên: mất cắp xe máy, thiết bị vật tư, nguyên liệu của nhà máy hay nhà xưởng,..

 • Giúp việc giám sát các hoạt động sản xuất của nhà máy tốt hơn, quan sát được hoạt động của hệ thống dây chuyền, người lao động, thành phẩm,..

 • giảm thiểu được bớt các chi phí về nhân sự bảo vệ, quản lý nhưng vẫn đảm bảo vấn đề an ninh, bảo vệ của doanh nghiệp được kiểm soát tốt.

Trước những hiệu quả nêu trên nên lắp đặt camera nhà xưởng đã trở thành giải pháp khắc phục tốt nhiều vấn đề quản lý an ninh của doanh nghiệp. Đồng thời đó cũng có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí cho các hoạt động quản lý, mang đến cảm giác an tâm hơn cho người lao động và doanh nghiệp trong mọi tình huống có thể xảy ra.

Những lợi ích khi lắp camera nhà xưởng

Tăng cường bảo vệ an ninh, an toàn cho nhà xưởng

Lắp đặt camera nhà xưởng giúp hỗ trợ tăng cường kiểm soát chặt chẽ các hoạt động bảo vệ an ninh, an toàn cho nhà xưởng, nhà máy, kho bãi,.. Từ đó giúp tổ bảo vệ, đội ngũ kiểm soát an ninh, tuần tra bên trong và bên ngoài nhà xưởng hoạt động hiệu quả. Tránh được tối đa những tình trạng mất cắp nguyên liệu, vật tự, thất thoát tài sản của công ty và người lao động.

Nâng cao hiệu quả hoạt động trong nhà xưởng

Sử dụng camera giám sát nhà xưởng giúp cho con người kiểm soát được mọi hoạt động trong nhà xưởng, nhà máy tốt hơn. Bên cạnh đó sử dụng kèm theo hệ thống báo động sẽ tạo được hệ thống giám sát an ninh hoàn thiện nhất cho nhà xưởng, nhà máy. Đảm bảo an ninh an toàn, đạt hiệu quả 24/24.

Hỗ trợ kiểm tra, giám sát nhà xưởng hiệu quả

Nhờ có camera quan sát nhà máy mà có thể hỗ trợ kiểm tra, giám sát công nhân viên và quy trình sản xuất. Từ đó nâng cao tinh thần làm việc tự giác của người lao động, kiểm tra chất lượng bán thành phẩm/ thành phẩm tốt hơn, đảm bảo công nhân viên thực hiện đúng theo các nội quy lao động (làm đúng giờ, thực hiện đúng nhiệm vụ,..) và đảm bảo được an toàn cho người lao động (người lao động sử dụng đồng phục bảo hộ, giám sát những khu vực cấm, khu vực nguy hiểm,..)

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Lắp camera nhà xưởng sẽ giúp tiết kiệm được cả chi phí về nhân sự và thời gian quản lý khi không còn cần quá nhiều lực lượng bảo vệ để thực hiện công tác tuần tra giám sát nhưng vẫn có thể đảm bảo an ninh tốt cho nhà máy, nhà xưởng 24/24.

Phòng ngừa tối đa mọi rủi ro

Nhờ sử dụng tính năng báo động/ cảnh báo nên camera giám sát nhà xưởng sẽ giúp doanh nghiệp sớm phát hiện và phòng ngừa được tốt các rủi ro có thể xảy ra. Sớm phát hiện được các khu vực nguy hiêm, cảnh báo đột nhập, nhận biết trộm cắp từ đó tránh thất thoát tài sản, những sự cố an ninh và nâng cao được hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp

Sơ đồ hệ thống camera giám sát ở nhà xưởng

Sơ đồ hệ thống camera giám sát nhà máy, nhà xưởng, kho bãi, xí nghiệp sẽ gồm có 2 loại chính là sơ đồ dành cho camera Analog (thế hệ cũ) và loại sơ đồ dành cho camera IP (thế hệ mới)

Sơ đồ hệ thống camera giám sát Analog kết hợp đầu ghi hình DVR

Các thiết bị:

 • Đầu ghi Analog DVR chính là thiết bị kết nối trung tâm 

 • Tất cả camera sử dụng là camera Analog kết nối tín hiệu thông qua cáp đồng trục và tập trung tín hiệu về đầu ghi

Lưu dữ liệu:

Đầu ghi sẽ kết nối trực tiếp các camera analog và lưu trữ dữ liệu vào ổ cứng HDD được lắp bên trong đầu ghi. Chúng có một nhược điểm đó là cần sử dụng dây nối từ camera đến đầu ghi, sẽ tốn kém chi phí đi dây.

Xem thông tin trên màn hình LCD hay thiết bị di động thông minh:

 • Các thông tin, hình ảnh sẽ được kết nối trực tiếp với màn hình LCD vào cổng HDMI của đầu ghi analog

 • Switch trung tâm được kết nối Internet nên người dùng có thể sử dụng các thiết bị di động thông minh cài đặt phần mềm kết nối với đầu ghi để giám sát nhanh tình hình an ninh tại nhà xưởng, nhà máy

Sơ đồ hệ thống camera giám sát IP kết hợp đầu ghi hình NVR

Các thiết bị:

 • Hệ thống sử dụng 1 bộ chia tín hiệu trung tâm Switch/Hub

 • Camera sử dụng là loại camera IP được kết nối tín hiệu thông qua cáp mạng CAT5/CAT6 và tập trung thông tin về bộ chia tín hiệu trung tâm

 • Đầu ghi sử dụng là loại đầu ghi IP NVR

Lưu dữ liệu:

 • Đầu ghi IP sẽ kết nối trực tiếp với bộ chia tín hiệu trung tâm để lưu dữ liệu vào ổ cứng HĐ được lắp bên trong đầu ghi

 • Đầu ghi này có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà xưởng, tối ưu nhất là tại phòng server lưu dữ liệu của nhà xưởng, nhà máy

Xem thông tin trên màn hình LCD hay thiết bị di động thông minh:

 • Các thông tin, hình ảnh sẽ được kết nối trực tiếp với màn hình LCD vào cổng HDMI của đầu ghi analog

 • Switch trung tâm được kết nối Internet nên người dùng có thể sử dụng các thiết bị di động thông minh cài đặt phần mềm kết nối với đầu ghi để giám sát nhanh tình hình an ninh tại nhà xưởng, nhà máy

Giải pháp camera Huviron toàn diện cho nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp

Lắp đặt camera nhà xưởng Huviron F-NP222S/P chính là một giải pháp toàn diện hỗ trợ đáp ứng được nhu cầu quan sát, kiểm tra, giám sát cho nhà xưởng, nhà máy, kho bãi, khu công nghiệp hiện đang được tin dùng. Với camera Huviron F-NP222S/P cho hình ảnh Full HD chính xác, ống kính tự động ghi hình chất lượng cao với kích thước 2.8mm. Sản phẩm còn đáp ứng tốt nhu cầu quan sát phạm vi rộng trong các khu vực ngoài trời cực kỳ hiệu quả.

 


Huviron F-NP222S/P được làm từ chất liệu vỏ kim loại chống va đập chuẩn IK10 nên chống được nước, chống bụi IP67 và hoạt động bền bỉ trước các điều kiện ngoài trời, cho hiệu suất làm việc cao. Kèm theo đó thiết bị còn sử dụng nhiều công nghệ mã hóa thông minh, tiết kiệm băng thông hiệu quả lên đến 95% so với công nghệ H264 cũ để thời gian ghi hình lâu hơn, sử dụng ít không gian lưu trữ hơn,…


Giải pháp camera nhà xưởng do Huviron mang đến còn cho hình ảnh có độ chuẩn xác đến từng chi tiết, màu sắc trung thực, độ nhiễu thấp và ứng dụng nhiều công nghệ hình ảnh nổi bật như: chống ngược sáng WDR, lọc các ánh sáng cường độ minh, công nghệ Starlight cho hình ảnh chất lượng vào ban đêm, sử dụng đèn LED hồng ngoại tích hợp để hình ảnh rõ nét hơn trong các khoảng cách chiếu xa lên đến 25m,...


Đây là giải pháp giám sát toàn diện cho nhà xưởng, nhà máy, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng, nhà ga,... đã được kiểm chứng và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức mà quý khách hàng có thể yên tâm tin cậy lựa chọn sử dụng cho doanh nghiệp của mình. 

Báo giá lắp đặt camera nhà xưởng

Chi phí thi công, lắp đặt camera giám sát nhà máy, nhà xưởng,... sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như là loại vật tư thi công phát sinh trong quá trình thực hiện, quy mô diện tích khu vực lắp đặt, vị trí lắp đặt,... 


Do đó để được báo giá lắp đặt camera nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, công trình,... nhanh chóng, chính xác nhất; được hỗ trợ kiểm tra, xem xét để có phương án thi công tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất hãy liên hệ đến cho Huviron Việt Nam để được hỗ trợ tận tình!

 

BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ XƯỞNG TỐT NHẤT

 

Tại sao nên chọn Huviron Việt Nam?

Huviron Việt Nam nổi tiếng là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp camera giám sát nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp chất lượng, hiện đại hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là đơn vị đã và đang nhận được sự tin cậy lựa chọn của rất nhiều khách hàng, quý doanh nghiệp, tổ chức trên phạm vi toàn quốc khi có nhu cầu cần hỗ trợ thi công, lắp đặt hệ thống camera giám sát cho doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng,... của mình. 


Với phương châm hoạt động của Huviron đó chính là tạo ra được những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm camera giám sát Huviron cung cấp được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, cho hình ảnh rõ nét có thể zoom cận mặt và được lắp đặt phù hợp với điều kiện không gian nhà xưởng, nhà máy gần như không có góc khuất giúp chống lại vấn nạn gian lận, trộm cắp, phá hoại một cách toàn diện.


Từ khi tiếp nhận thông tin, khảo sát thực tế, thiết kế, tiến hành lắp đặt, nghiệm thu,.. Tất cả đều được Huviron thực hiện chỉnh chu, chuyên nghiệp nhất. Nhằm mang đến giải pháp tối ưu trong hoạt động kiểm tra, giám sát cho khách hàng.


Trên đây là toàn bộ thông tin Huviron chia sẻ đến quý khách hàng về lắp đặt camera nhà xưởng. Hãy liên hệ đến Huviron Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp chi tiết mọi thắc mắc liên quan đến thi công lắp đặt camera giám sát nhà máy, công xưởng, doanh nghiệp và được báo giá chi tiết nhất!
Xem thêm